shadow

Câu hỏi : Tôi mới làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp ngày 26/06/2015, sao tôi thấy nội dung giấy chứng nhận này khác với các giấy chứng nhận trước 06/2015 là sao vậy anh/chị? Và người kí cấp giấy chứng nhận quyền sử dung đất không phải là Ủy ban thị xã nữa mà là phó giám đốc sở tài nguyên môi trường kí nhận như vậy là sổ của tôi có phải là sổ gốc không vì tôi thấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới này khác rất nhiều với các sổ trước đây? và con dấu của sở tài nguyên môi trường méo mó giống như là sổ giả vậy?(vì tôi nhận sổ qua người bán )

Trả lời :

Chào bà Liên, Theo Quyết định 13/2015/QĐ-UBND ngày 14/4/2015 của UBND tỉnh Bình Dương về việc ban hành quy định về một số vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, việc cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất thuộc thẩm quyền của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nếu bà nghi ngờ giấy Chứng nhận là giả, mời bà liên hệ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Dĩ An để được giải đáp. Nay phúc đáp./.

Bà Liên nếu cần tư vấn them và nhà đất dĩ an có thể gọi theo số hotline 0907 833 466