Quý I/2016, tổng lợi nhuận ròng từ thị trường nhà đất thương mại tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đã giảm 36% so với quý trước do giới những nhà đầu tư đã thận trọng trước bất ổn của thị trường chứng khoán, cổ phiếu và tình hình kinh tế suy yếu đi, theo CBRE, nhà dĩ an đang theo dõi tình hình.

Là dân làm việc trong văn phòng ai cũng muốn có được một nơi ăn chốn ở ổn định để tập trung làm việc và không phải lo nhiều chuyện khác như sự an toàn của gia đình. Tuy nhiên, với đồng lương làm việc của dân văn phòng không cao thì liệu việc mua nhà có dễ ? Hãy cùng nhà dĩ an giá rẻ trả lời câu hỏi này.

Tái xuất vào đầu năm 2015 sau một thời gian bị đình trệ, phân khúc bất động sản xây các khu nghỉ dưỡng đến nay chứng kiến sự tái xuất với hàng loạt dự án từ vùng ven biển tới vùng núi. Hãy cùng nhà dĩ an giá rẻ tìm hiểu và đầu tư vào xu thế này.

Theo CBRE, việc nhu cầu tăng đối với đất công nghiệp và nguồn cung hạn chế của đất tiêu chuẩn là hai yếu tố sẽ khiến giá đất thay đổi, đặc biệt là ở những khu vực được săn tìm nhiều nhất bởi các nhà sản xuất hàng may mặc như Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Từ đầu năm đến nay, công tác quản lý đất đai, nhà dĩ an, xây dựng cơ bản của phường Dĩ An, TX.Dĩ An tỉnh Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả tốt và đáng khích lệ trong những năm gần đây.

Dự án rộng 2.200 ha sẽ là khu công nghiệp Việt - Mỹ đầu tiên tại Bình Dương.